Breadcrumb Background

Câu chuyện về Herbalcare

HERBALCARE

    Câu chuyện về Herbal Care được bắt đầu từ những công thức cổ xưa, với các loại thảo dược thiên nhiên sẵn có của đất nước Ba Lan xinh đẹp. Từ công thức nấu bia gia truyền, các thành viên trong gia đình Herbal Care đã vô tình khám phá ra những công thức làm đẹp dành để chăm chút cho những người phụ nữ yêu thương của mình. Trải qua nhiều thế hệ, những công thức thảo dược gia truyền đó đã dần trở thành những sản phẩm tinh túy nhờ công nghệ chiết xuất & sản xuất tân tiến.
   Farmona - nhà máy sản xuất Herbal Care,  luôn đề cao giá trị bảo vệ môi trường & chỉ sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể tái tạo. Farmona nói KHÔNG với chất tạo màu, Paraffin, BHA, BHT & Ethanol.
   Herbal Care gắn với hình ảnh nhà máy sản xuất nằm trên ngọn núi Ba Lan yên tĩnh & thanh bình, hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên với bầu không khí trong lành, thảm thực vật phong phú & nguồn nước tinh khiết chứa nhiều khoáng chất.
   Herbal Care chính thức có mặt trên thị trường trong hơn một thập kỷ qua là những sản phẩm diệu kỳ của Mẹ Thiên Nhiên, chứa tới 96% thành phần tự nhiên là chiết xuất thảo dược: Lô hội, Tầm xuân, Cỏ Đuôi ngựa , Nhân sâm, Bạch dương, Cúc La mã, Vỏ Sồi, Hồng đá, Hạnh nhân, Trà xanh..., các thành phần tự nhiên: Gạo cẩm, Bùn xanh, Mật ong Manuka..., các Vitamin E, C & dầu từ các loại hạt quý: Hạt Chia , Hạt mỡ, Hạt Nho, Hạt Mắc ca...
Herbal Care tinh hoa thiên nhiên

Câu chuyện về Herbalcare

Câu chuyện về Herbalcare

Câu chuyện về Herbalcare